Chính sách đổi trả hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG CỦA TRUST HORECA

Quyền lợi và mong muốn của khách hàng luôn được TrustHoreca đặt lên hàng đầu. Đảm bảo lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

Trái cây, rau củ quả tươi được đội ngũ mua hàng của Trusthoreca kiểm tra rất kỹ trước khi mua nhập hàng và giao hàng, tuy nhiên, có đôi lúc bị hư hỏng mà cảm quan không thể nhận ra được.

Điều kiện đổi trả:

  • Sản phẩm trái cây bị hư hỏng phải được mua từ cửa hàng của chúng tôi trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm mua hàng ban đầu.
  • Khách hàng cần liên hệ với chúng tôi trong thời gian ngắn nhất qua Zalo, Facebook, Hotline sau khi phát hiện sản phẩm bị hư hỏng.
  • Khách hàng cung cấp thông tin chi tiết về hư hỏng của sản phẩm và hình ảnh minh họa (nếu có).
  • Sau khi xác nhận thông tin, chúng tôi sẽ thực hiện quy trình đổi trả hàng trái cây tươi hư hỏng.

Quy trình đổi trả:

  • Khách hàng có thể nhận lại sản phẩm mới với số lượng bù vào bằng số hư trước đó, trong lần giao hàng tiếp theo
  • Nếu sản phẩm không còn trong kho hàng mà không kịp cung cấp cho lần giao hàng tiếp theo, chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền mua hàng cho khách hàng.

Đối với mặt hàng pha chế đóng chai, đóng gói:

Chỉ nhận đổi trả với trường hợp giao sai sản phẩm, bao bì sản phẩm bị hư hại gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Lưu ý: Trusthoreca chỉ nhận đổi trả các mặt hàng khi khách gặp vấn đề ở sản phẩm. Không nhận đổi trả với lý do không chính đáng như không thích sản phẩm, không muốn mua nữa, không dùng tới sản phẩm… Trusthoreca rất mong quý khách hàng thấu hiểu và tin tưởng trong quá trình quá trình mua hàng.

Trang chủ Danh mục Facebook Zalo Tài khoản