Thanh toán và vận chuyển

Trust Horeca giao hàng miễn phí với điều kiện đơn hàng:

  • Khách hàng mua đủ số lượng trái cây từ 15kg trở lên.
  • Khách hàng mua tối thiểu 10kg trái cây và các loại nguyên liệu pha chế, sản phẩm khác với tổng hoá đơn trên 500.000 VND.

Điều kiện áp dụng:

  • Vì chúng tôi giao sỉ, giá tốt và luôn đảm bảo trái cây tươi ngon hằng ngày nên quý khách cần giúp chúng tôi lên đơn hàng trước 20h ngày hôm trước để chúng tôi lên đơn và giao hàng ngày hôm sau. Qua thời gian này Trust Horeca sẽ thu phí giao hàng.
  • Chúng tôi giao hàng từ 6h – 11h sáng tại toàn bộ khu vực quận 1, 3, 4, 5, 7, 10; một phần các quận 2, 6, 8, 11, Phú Nhuận, Bình Thạnh. Ngoài khu vực này tính phí giao hàng.

Tính phí giao hàng:

  • Khách hàng không đủ điều kiện giao hàng miễn phí sẽ tính phí là 25.000 VND và được tính vào hoá đơn khi thanh toán.

Phương thức giao hàng:

Trust Horeca có đội ngũ giao hàng tin cậy, tận tâm nhanh chóng. Đảm bảo đơn hàng của khách hàng được vận chuyển đúng thời gian và địa điểm yêu cầu.

Với những đơn hàng nhỏ, Trust sẽ giao hàng bằng xe máy. Những đơn hàng lớn, chúng tôi giao hàng bằng xe tải, trước khi giao hàng chúng tôi sẽ thông báo ít nhất 4 tiếng để quý khách chủ động nhận hàng.

Trách nhiệm của đơn vị vận chuyển về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận:

Để phục vụ cho quá trình vận chuyển hàng hóa của đội ngũ vận chuyển, Trust Horeca cam kết luôn đóng kèm trong mỗi gói hàng: hóa đơn bán hàng và các chứng từ liên quan chứng minh sản phẩm thuộc sở hữu và/hoặc quyền phân phối của Công ty TNHH Trust Horeca.

Do đó, trong quá trình vận chuyển, nhân viên vận chuyển giao nhận có thể xuất trình các chứng từ nêu trên để chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa nếu được yêu cầu bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Phương thức thanh toán tiền hàng:

Khi đặt hàng trực tuyến trên website https://trusthoreca.com/, Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức thanh toán như sau:

  • Chuyển khoản ngân hàng: Khách hàng chuyển khoản tiền hàng vào tài khoản ngân hàng đã được công khai trong form đặt hàng trực tuyến.
  • Trả tiền mặt khi nhận hàng: Khách hàng thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho nhân viên vận chuyển của chúng tôi tại thời điểm bạn nhận hàng.

Thay đổi chính sách:

Chúng tôi có quyền thay đổi chính sách giao hàng này mà không cần thông báo trước. Bất kỳ thay đổi nào sẽ được áp dụng từ thời điểm công bố trên trang web của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ giao hàng chất lượng và thuận tiện cho khách hàng, đồng thời đảm bảo tính công bằng và minh bạch trong chính sách giao hàng.

Trang chủ Danh mục Facebook Zalo Tài khoản