Chính sách kiểm hàng

https://trusthoreca.com/ luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ giao hàng tốt nhất cho tất cả các đơn hàng của bạn. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc với chính sách kiểm hàng như sau:

Đồng kiểm khi nhận hàng:

Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý Khách được quyền kiểm tra sản phẩm. Không hỗ trợ thử hàng.

Quý Khách vui lòng mở gói hàng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng loại sản phẩm, số lượng sản phẩm như đơn hàng đã đặt. Lưu ý không thử hay dùng thử sản phẩm.

Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, Quý Khách vui lòng thanh toán với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được ship COD) và nhận hàng.

Trường hợp Quý Khách không ưng ý với sản phẩm, Quý Khách có thể từ chối nhận hàng.

Lưu ý:

– Khi Quý Khách kiểm tra đơn hàng, nhân viên giao nhận buộc phải đợi Quý Khách kiểm tra hàng hóa bên trong gói hàng. Trường hợp nhân viên từ chối cho Quý Khách kiểm tra hàng hóa, Quý Khách vui lòng liên hệ với Trusthoreca qua hotline 076.550.3107  để được hỗ trợ.

– Trusthoreca sẽ không chịu trách nhiệm về số lượng, mẫu mã cũng như lỗi của sản phẩm, sau khi đơn hàng đã được giao hàng thành công và Quý khách không có ý kiến khiếu nại nào khác trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận hàng.

– Quý Khách tránh dùng vật sắc nhọn để mở gói hàng để tránh gây hư hỏng cho sản phẩm bên trong. Đối với những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ phía Khách hàng, Trusthoreca rất tiếc không thể hỗ trợ Quý Khách đổi/trả hàng..

 

Trang chủ Danh mục Facebook Zalo Tài khoản