Về TrustHoreca

Trusthoreca là nhà sản xuất và phân phối, uy tín chuyên nghiệp các loại nguyên liệu pha chế, nguyên liệu bếp, các loại rau củ quả trái cây, hằng ngày cho ngành hàng Ho-Re-Ca và khách hàng cá nhân tại thành phố HCM.

Chúng tôi cung cấp giải pháp – chúng tôi không cung cấp giải pháp đơn lẻ

Giải pháp của chúng tôi giúp tất cả các khách hàng đang kinh doanh trong ngành F&B rằng đang có một hậu phương vững chắc phía sau là một người bạn đồng hành trong vận hành.

Chúng tôi cam kết rằng chúng tôi làm cho khách hàng hài lòng và tin tưởng tuyệt đối dựa trên sự lắng nghe, thấu hiểu mong muốn khách hàng, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với giá thành phải chăng.

Sản phẩm và dịch vụ của Trusthoreca

 

Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi:

Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những nguyên liệu thực phẩm và nguyên liệu pha chế chất lượng cao, an toàn và đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự tươi ngon, nguyên vẹn và đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm.

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đồng thời, chúng tôi luôn tìm kiếm các nguồn cung cấp nguyên liệu mới và tiến bộ, để đáp ứng nhanh chóng các xu hướng mới và nhu cầu thay đổi của thị trường. Chúng tôi đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp những nguyên liệu hàng đầu và tiên tiến nhất cho khách hàng.

Trao chất lượng – Tạo niềm tin cho khách hàng, phát triển bằng sự thành công của khách hàng

Trang chủ Danh mục Facebook Zalo Tài khoản